Posted on

Bàn ăn 6 người thường kích thước sẽ là bao nhiêu? Chọn bàn ăn cho 6 người như thế nào để đáp ứng được diện tích phòng ăn, tiết kiệm không gian sinh hoạt, tạo sự thoải mái mà vẫn hài hòa với căn phòng. Cùng tìm hiểu xem, chọn kích thước nào là phù hợp nhất cho bàn ăn gia đình có 6 người.

Bàn ăn 6 người hình tròn nên chọn kích thước bao nhiêu?

Một trong những thiết kế bàn ăn được sử dụng phổ biến hiện nay trong các phòng ăn của mỗi gia đình phải kể tới bàn ăn mặt tròn. Nếu như muốn tiết kiệm diện tích, bàn ăn 6 người hình tròn sẽ không phải là lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu không gian đủ rộng, gia đình đông người, bàn ăn 6 người sẽ giúp mang lại giảm giác quây quần với nhau hơn.

Đường kính cho các mẫu bàn ăn tròn thiết kế 6 người ngồi sẽ từ 100 – 150cm. Kích thước này đủ để đảm bảo khoảng cách giữa các vị trí ghế ngồi và mang lại sự thoải mái khi mọi người ngồi ăn cùng nhau.

Bàn ăn 6 người nên chọn kích thước là bao nhiêu?

Để không gian trông được rộng rãi hơn, nếu sử dụng bàn tròn bạn nên chọn loại bàn có bề mặt làm từ đá màu trắng, kính hoặc nhựa…Những màu trắng sáng sẽ tạo cảm giác căn phòng được rộng hơn.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cân nhắc, lựa chọn và sử dụng thêm một số loại bàn ăn 6 người khác có kích thước tương đương với hai loại bàn kể trên như: bàn ăn cao cấp có khả năng gấp gọn, bàn ăn hình oval, hình vuông.

Bàn ăn 6 người nên chọn kích thước là bao nhiêu?

Bàn ăn 6 người hình chữ nhật kích thước là bao nhiêu?

Mặc dù bàn ăn gia đình sẽ có rất nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Nhưng đối với việc lựa chọn bàn hình chữ nhật cho gia đình 6 người,  kích thước của chiều dài sẽ là 1m6 – 1m8, còn chiều rộng sẽ từ 85cm – 1 mét. Nếu như phòng năn của gia đình bạn rộng rãi, có thể chọn những mẫu bàn ăn 6 người có mặt bàn dài và rộng hơn.

Bàn ăn cho 6 người có hình chữ nhật, luôn mang lại kiểu dáng sang trọng, thiết kế đẹp mắt. Không những thế còn trang trí cho phòng bếp thêm hiện đại, mang đến sự tiện nghi, thẩm mỹ cho cả căn phòng.

Bàn ăn 6 người nên chọn kích thước là bao nhiêu?

Bàn ăn 6 người là một trong số những sản phẩm của nội thất nhập khẩu hiện đại đang được bán chạy hiện nay, phù hợp cho nhiều gia đình nhỏ, gia đình sống ở chung cư…Những mẫu bàn ăn 6 người luôn có chân trụ 4 góc nên luôn mang lại sự an toàn, chắc chắn cho gia đình khi ngồi ăn cùng nhau.

Hy vọng rằng với phòng cách phòng ăn có sẵn, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho gia đình của mình một mẫu bàn như ý.

 

XemThêm:

bàn ăn thông minh gấp gọn

bàn ăn tròn thông minh

 

Đánh giá bài viết