Posted on

Bộ bàn ăn 4 ghế – lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm nhỏ

Nếu bạn sắp sửa lập gia đình và mong muốn tìm kiếm những món đồ nội thất phòng bếp phù hợp cho tổ ấm của mình, chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho căn bếp của mình. Vì sao chúng tôi nói vậy, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bộ bàn ăn 4 ghế có quá nhỏ cho một gia đình?

Nhiều cặp đôi khi đến với chúng tôi có sự thắc mắc giữa việc lựa chọn một bộ bàn ăn 4 ghế hay bộ bàn ăn 6 ghế thì sẽ phù hợp với căn bếp của gia đình. Dĩ nhiên chúng tôi đều phải tham khảo nhiều yếu tố khác của họ như diện tích phòng bếp, điều kiện kinh tế và mong muốn của khách hàng, nhưng đối với các bạn trẻ sắp sửa lập gia đình, chúng tôi ưu tiên đề xuất bộ bàn ăn 4 ghế thay vì 6 ghế.

Nhiều người lo lắng rằng với thiết kế nội thất chung cư của că n hộ mình sẽ không đầy đủ tiện ích khi mọi thứ đều được tối giản hết sức để giúp chủ nhân cảm thấy rộng rãi và có đủ không gian thoáng đãng cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với hầu hết các bạn trẻ kết hôn và làm việc ở thành phố thì chung cư là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nhiều người còn lo lắng về việc bàn ăn gia đình không đủ lớn nếu như có các vị khách đến thăm, nhưng bạn cũng nên hiểu rằng, với cuộc sống hiện đại ngày nay, vấn đề tiếp đãi khách đến thăm không còn quá khó khăn khi bạn có thể lựa chọn rât nhiều cửa hàng ngay dưới sảnh chung cư của mình để tiếp đãi bạn bè. Chúng tôi cho rằng với không gian như chung cư, bộ bàn ăn 4 ghế là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bộ bàn ăn như thế nào là phù hợp với không gian bếp của bạn?

Hiện nay, cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bộ bàn ăn 4 ghế phù hợp với sở thích của mình, kể cả những bộ bàn ăn nhập khẩu bạn cũng có thể đặt hàng được. Hàng ngàn sa số các phong cách từ cổ điển đến hiện đại, từ thanh lịch đến nền nã, từ sang trọng đến tự nhiên bình dị, bạn có thể lạc trôi vào rất nhiều mẫu mã mà chúng tôi muốn giới thiệu.

Nhưng một trong số đó, nội thất IRIS chúng tôi ưu ái đề xuất những bộ bàn ăn thông minh với rất nhiều công dụng đang làm mưa làm gió thời gian qua trong giới nội thất, đặc biệt là nội thất phòng bếp. Với không gian nhỏ như chung cư, những bộ bàn ăn 4 ghế có thể thay thế bằng những mẫu bàn ăn IRIS giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn về những món đồ nội thất trong gia đình nhỏ của bạn.

Xem thêm

>> Thiết kế Nội Thất Chung cư cầu Giấy Centerpoint 95m2 dành riêng cho bạn

>> Bí quyết chọn ghế sofa cho từng kiểu phòng khách

 

Đánh giá bài viết