Posted on

Một một ngôi nhà đặc biệt là các căn biệt thự lại mang một dáng về riêng của mình. Khoác lên mình những thiết kế được hun đúc bởi các kiến trúc sư kế hợp cùng ý tưởng của mỗi chủ căn nhà làm cho người xem, người tới chơi lại có những cảm nhận khác nhau.

Có những ngôi nhà chú ý và cầu kì với những thiết kế và trang bị nội thất ấn tượng. Không quá khó để bắt gặp những bộ đồ nội thất đắt tiền ở những căn biệt thự. Ví dụ như đó là những bộ bàn ghế chất lừ với chất gỗ quí hiến như gỗ lim đen, gỗ nghiến khổ lớn, hay gỗ dổi đỏ. Đó có thể là những chiếc sập gỗ lớn nguyên khối được để tự nhiên từ gỗ hương vàng, cũng có thể gặp những cặp lục bình được tiện từ thân những cây gỗ lớn nổi lên những đường Vân gỗ xa hoa. Hay có những đồ trang trí cho ngôi nhà được làm từ những vật liệu quý như vàng ý, dát vàng hay đính kim cương.

Phần nội thất có thể được trang trí rất tỉ mỉ và cầu kì nhưng cái mà thể hiện rõ nét được cá tính và là chiếc áo khoác lên ngôi nhà lại là những thiết kế Ngoại thất.

Hình: Ngôi biệt thự

Điểm quan trọng không thể thiếu trong thiết kế ngoại thấy đó là phần thiết kế cảnh quan xanh. Thiết kế cảnh quan xanh sao cho phù hợp với phong thủy, phù hợp với phong cách của chủ nhà là thách thức không nhỏ với kiến trúc sư công trình xanh.

Chọn cây trồng trước nhà – đặc biệt là chọn cây trồng kích thước lớn – được xem là phần linh hồn của thiết kế xanh. Cây trồng lớn đó là trụ cột của ngoại thất là điểm mấu chốt tạo nên cảnh quan xanh cho ngôi nhà. Từ việc chọn cây trồng lớn trước nhà từ đó những phần xanh khác được có một điểm tựa để tạo nên một không gian hài hòa.

Cây Sang trồng trước nhà mang ý nghĩa phong thủy cực tốt cho ngôi nhà. Cây Sang mang biểu trưng cho sự giàu sang và phú quý. Cây sang với kích thước lớn cổ thụ có sức sống mạnh mẽ, cây có thân thẳng luôn hướng mạnh mẽ tới ánh sáng là nguồn sinh khí dồi dào cho ngôi nhà. Cây luôn xanh mát để xòa bóng trước thềm nhà tạo nên không gian xanh vô cùng dịu mát.

Hình: Cây sang lớn cổ thụ

Cây sang trồng trước nhà như một cây cột trụ của mỗi căn nhà. Cây có kích thước lớn là nơi tài lộc hội tụ đến với chủ nhà. Cây sang sẽ thường được trồng trong sân nhà – trong khu đất mà gia đình sở hữu.

Những cây sang cổ thụ hiện nay được công ty Cây Đô thị cung cấp tới các công trình với chất lượng cây rất tốt. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Thiết kế Nội Thất Chung cư cầu Giấy Centerpoint 95m2 dành riêng cho bạn

Bộ bàn ăn 4 ghế – lựa chọn hoàn hảo cho một tổ ấm nhỏ

 

Đánh giá bài viết