Posted on

Nếp nhăn rãnh mũi má hay còn gọi là râu rồng thường xuất hiện khi cười nói, hoặc do tác động của hoạt động cảm xúc trên gương mặt. Tuy nhiên ở một số người lại nhìn thấy rõ nếp nhăn rãnh mũi má ngay cả khi không có biểu cảm gương mặt. Nếu không chăm sóc và tìm giải pháp xóa nhăn thì những nếp nhăn vị trí này ngày càng sâu hơn, lộ rõ hơn khi tuổi càng cao. Bài viết này thẩm mỹ viện Gangnam 15 Nguyễn Hiền sẽ giới thiệu đến chị em một số giải pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má nhanh, hiệu quả, an toàn.  Cùng tham khảo nhé.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng tiêm filler 

Tiêm Filler là phương pháp xóa nhăn không xâm lấn, không tốn quá nhiều chi phí, thời gian để thực hiện mà vẫn mang lại kết quả đáng mong đợi. Filler là chất làm đầy sinh học có tác dụng nâng mô dưới da và tăng kích cơ vùng da thẩm mỹ. Từ đó giúp xóa nếp nhăn rãnh mũi má, làm đầy thái dương, tiêm cằm, môi, mũi…

Chất làm đầy được sử dụng được sử dụng để căng da mặt, xóa nếp nhăn được xem như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người, chúng sẽ được đào thải qua tuyến mồ hôi và vùng thẩm mỹ sẽ trở lại hình dáng ban đầu. Vì vậy tiêm Filler khá an toàn cho làn da; Đồng thời mang lại hiệu quả trẻ hóa cao.

Phương pháp tiêm filler xóa nếp nhăn rãnh mũi má có thể duy trì hiệu quả từ 16 – 18 tháng, phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, nếu bạn chăm sóc vùng thẩm mỹ tốt và sinh hoạt điều độ có thể kéo dài chất tiêm filler thêm 6 tháng. Sau thời gian này, chất làm đầy sinh học sẽ tự đào thải theo cơ chế tự nhiên cho cơ thể.

Nhược điểm của phương pháp làm đẹp này chính là người sử dụng bị phục thuộc. Sau khoảng thời gian vài tháng thực hiện liệu trình tiêm filler, nếp nhăn xuất hiện lại như cũ hoặc có thể nghiêm trọng hơn; Đồng thời ảnh hưởng đến biểu cảm gương mặt.

Giải pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng căng chỉ duy trì hiệu quả 10 năm

Nếu như trước đây tiêm filler được xem là giải pháp trẻ hóa xóa nhăn được nhiều chị em lựa chọn nhất thì giờ đây phương pháp này đã không còn được ưa chuộng nhiều nữa. Đó là bởi công nghệ xóa nhăn bằng căng chỉ Collagen Gold Fiber ra đời đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp xóa nhăn truyền thống.

Bằng cách đưa các sợi chỉ sinh học vào sâu dưới da, các bác sỹ sẽ tạo thành một mạng lưới kết dính và nâng đỡ cấu trúc tế bào da (collagen, elastin…) đã bị đứt gãy, đồng thời tạo ra áp lực nâng và co các bó cơ, ngay lập tức tạo ra hiệu ứng căng da, xóa nếp nhăn rãnh mũi má 50-60% các nếp nhăn.

Đặc biệt sợi chỉ Collagen Gold Fiber là sợi chỉ kết hợp giữa tinh thể nano vàng và collagen tươi có thành phần giống 99% với collagen của cơ thể người. Với tỉ lệ giữa vàng và collagen là 50:50, được chế tạo bởi công nghệ nano tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Căng chỉ Collagen Gold Fiber đồng thời giải quyết 3 vấn đề cho da: xóa nhăn, tăng thể tích da và tăng mật độ da và hiệu quả được chứng minh duy trì lên đến 10 năm thanh xuân.

Để viết thêm thông tin chi tiết bạn đọc vui lòng đến Hotline: 0932278888. 

Nguồn: https://trangtinphongthuy.com/

Đánh giá bài viết