Posted on

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng thiết bị âm thanh nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh, tổ chức diễn đàn, hội nghị. Tuy nhiên nếu muốn có sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức giá thành hợp lý bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách giúp bạn địa chỉ mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh chuyên nghiệp nhất nhé. 

Nhu cầu mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Tỉnh này chính là nơi có sản lượng khai thác than đá lớn nhất Việt Nam. Đồng thời có Vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Hiện nay Quảng Ninh đang phát triển theo hướng lấy du lịch làm trọng tâm kết hợp với việc bảo vệ môi trường biển đảo. 

Với nguồn tài nguyên phong phú, nền kinh tế của tỉnh cũng ngày càng tăng trưởng mạnh. Cùng với đó là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, đơn vị ở đa dạng lĩnh vực khác nhau. Vì vậy nhu cầu mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh cũng rất lớn. Nằm bắt được thực trạng này nhiều đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh được thành lập để giúp các đơn vị tổ chức sự kiện, hội họp thuận lợi hơn. 

Nhu cầu mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh đang tăng cao

Xem Thêm >> Bảng Giá Thiết Bị Âm Thanh Hội Trường

Vfun Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Vfun Audio là đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong kinh vực cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng. Đi kèm với đó là giá cả cạnh tranh, bảo hành lâu dài nên được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao. Vì thế, đến với Vfun Audio để mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. 

Không những thế, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong việc lên ý tưởng thiết kế âm thanh hội trường. Do đó, tất cả khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị này đều cảm thấy hài lòng và muốn quay lại vào lần sau.

Một số dàn âm thanh hội trường chất lượng của Vfun Audio 

Dàn âm thanh mức giá 30 triệu

 • Loa Treo Tường OBT 582: Số Lượng 8 Chiếc
 • Amply OBT 6250: Số Lượng 1 Chiếc
 • Micro Không Dây Shure UGX 10II: Số Lượng 1 Bộ
 • Micro Cổ Ngỗng OBT 8052A: Số Lượng 1 Chiếc
 • Trọn Bộ Dây Jack Kết Nối: 1 Bộ
 • Tủ Rack 10U: 1 Chiếc

Dàn âm thanh hội trường 50 triệu

 • Loa sân khấu JBL STX 825: 1 đôi
 • Loa sân khấu JBL STX 815: 1 đôi
 • Cục đẩy 4 kênh BW K8: 1 chiếc
 • Mixer soundcraft EFX12: 1 chiếc
 • Micro không dây Shure UGX9II: 1 bộ
 • Dây rắc phụ kiện: Miễn phí

Vfun Audio – đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là những thông tin về địa chỉ mua dàn âm thanh hội trường ở Quảng Ninh. Để được tư vấn, lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu cũng như mua được thiết bị âm thanh có giá cả cạnh tranh, chính hãng thì bạn đừng quên đến với Vfun Audio. Chắc chắn, với những giá trị dịch vụ mà đơn vị này mang lại sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng. 

Xem Thêm : Lựa chọn giường gỗ đơn cho phòng ngủ như thế nào?
Xem Thêm : 
Kiến thức nền về cao su thiên nhiên do Vindec sưu tầm

Đánh giá bài viết