Posted on

 Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng cho bất cứ thứ gì, thậm chí là ô tô của bạn. Trên thực tế, hiện nay rất nhiều người dành nhiều thời gian di chuyển bằng ô tô, do đó việc áp dụng nguyên tắc phong thủy là vô cùng quan trọng.

Áp dụng các quy tắc chung

Mọi người thường áp dụng các quy tắc phong thủy dành cho ngôi nhà ở, với chiếc xe ô tô quy tắc cũng giống như vậy. Hãy bắt đầu bằng nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Ngăn nắp

Việc các loại rác tích tụ trong xe ô tô là vô cùng dễ dàng. Nếu bạn dành nhiều thời gian công việc, quần áo, vali và giấy tờ làm việc sẽ luôn nằm rải rác ở ghế sau hoặc trên cốp xe.

Ví dụ: Với hình ảnh 1 chiếc s450 mới ngổn ngang, lộn xộn sẽ khiến mức năng lượng giảm đi phần nào mỗi khi bạn bước vào chiếc xe, mặc dù sự sang trọng đã khiến bạn tự tin phần nào.

Làm sạch ô tô

Sạch sẽ luôn là một yếu tố tích cực trong phong thủy. Bạn nên thường xuyên hút chân không thảm và ghế bọc.

Những căn hộ phong thủy thường để  cửa sổ sạch sẽ để đón luồng năng lượng lành mạnh. Đó cũng là lý do với chiếc ô tô, cửa kính cần luôn sạch sẽ để đón luồng năng lượng tích cực nhé.

Tiếp theo bạn nên thường xuyên rửa xe mỗi khi thấy bụi bẩn. Sự tỏa sáng mà chiếc xe mang lại giống như sự khởi đầu cho những thành công trong công việc của bạn.

Đón luồng không khí trong lành

Hãy thi thoảng hạ thấp cửa sổ xuống thay vì suốt ngày đóng kín, không khí trong lành sẽ đi vào và thay thế những luồng năng lượng không tích cực trước.

Kiểm tra động cơ

Thường xuyên kiểm tra và thay dầu cho động cơ, cũng như kiểm tra pin, kiểm tra bộ tản nhiệt hay thêm chất rửa kính cho kính chắn gió.

Hãy thay lốp xe mới khi lốp cũ có dấu hiệu mòn, nếu phanh không ăn hãy thay tấm lót thay thế trước khi quá muộn.

Ngay cả những chiếc đèn Led trên xe cũng cần kiểm tra kĩ lưỡng

Trang trí bằng những vật thể may mắn

Hãy làm mới chiếc xe bằng những huy hiệu hay tấm ruy băng đỏ, hay những đồng tiền xu củ để mang đến những điều tích cực.

Một viên thạch anh hay thạch tím trên chìa khóa xe cũng là mẹo nhỏ để đem lại may mắn trên những hành trình của bạn.

Màu sắc xe

Dựa vào cung hoặc mệnh của bạn để chọn màu sắc phù hợp, hoặc chọn những số may mắn để lựa chọn màu sắc.

Điều quan trọng là bạn phải thật sự thích màu sắc này trước khi chọn xe hoặc sơn màu mới lên xe.

Luôn giữ gìn xe của bạn

Cũng như bạn phải duy trì ngôi nhà của mình thông qua việc giữ gìn vệ sinh, bạn sẽ muốn làm như vậy với xe của bạn với việc kiểm tra đơn giản và kiểm tra định kỳ thường xuyên. Thêm một số vật thể may mắn, nếu bạn muốn, và sử dụng màu sắc của xe để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn vẫn giữ được những yếu tố phong thủy của chiếc xe liên tục, bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu thấy được sự khác biệt trong thời gian lái xe của bạn.

 

Đánh giá bài viết