Posted on

Mua sim số đẹp  và số ý nghĩa là mong muốn của tất cả mọi người. Nó không chỉ thể hiện bạn là người hiểu biết mà đôi khi cũng mang lại may mắn nhất định dành cho những người dùng chúng nhé. Vậy số 77 có ý nghĩa gì trong việc mua sim số đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Ý nghĩa biểu tượng của con số 77

Ý nghĩa biểu tượng của con số 77

Có nhiều ý nghĩa khác nhau để người ta có thể lý giải cho con số này. Theo quan niệm từ xa xưa thì ý nghĩa số 77 được thể hiện cho hình ảnh của ông mặt trời nhé.

Đây là 1 ý nghĩa mang quan niệm khá thiêng liêng, nhiều người tôn sùng và tin tưởng sẽ thấu hiểu và mang lại cho bạn nhiều may mắn, tài lộc khi bạn cầu xin. Ý nghĩa số 77 lại rất tốt đẹp trong việc luận giải này.

Vì thế có thể nói những chiếc sim phong thủy buộc phải có sự xuất hiện của những con số được mệnh danh là phát tài, phát lộc theo cách quy định của thuật phong thủy.

2. Ý nghĩa trong luận từ cách đọc

Ý nghĩa trong luận từ cách đọc

 Nhiều người cho rằng số đuôi 77 là mang ý nghĩa xấu nhưng nếu xét theo phong thủy thì đây cũng là đuôi số may mắn, mang ý nghĩa nhất định dành cho mình. im phong thủy với các con số sinh, số theo mệnh niên, mệnh sinh hay là mệnh quái giúp tạo ra may mắn, bảo vệ và thúc đẩy sự nghiệp, vận may của chủ sở hữu. Cho nên con đường làm ăn, công danh sự nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào chiếc sim.

Chính vì vậy mà việc chọn sim phong thủy là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, trong các con số may mắn của chủ sở hữu thì số sinh là số may mắn cho từng người, và là con số bắt buộc phải tồn tại trong số sim đó và nằm ở vị trí hợp lý nhất. Thường số sinh được đặt ở vị trí cuối sim, hay nằm cạnh các con số khác để hỗ trợ nâng cao giá trị cho con số bên phải nó, hoặc đặt ở vị trí giữa các con số khắc nhau để cân bằng việc đó.

Như vậy có càng nhiều sự xuất hiện của các con số may mắn thì đây càng được coi là một chiếc sim phong thủy thu tài hút lộc cho gia chủ.

3. Ý nghĩa cân bằng ngũ hành âm dương cho số 77

Mua sim phù hợp với mệnh

Đảm bảo phong thủy và yếu tố may mắn thì số đuôi 77 được đánh giá là mang yếu tố cân bằng nhất nhé. Số chẵn biểu thị âm, số biểu thị là dương. Số 77 có 2 con số 7 đều mang hành dương. Tuy không mang sự cân bằng nhưng cũng mang dương khí tốt hơn âm khí.

Mỗi một con số đều có những ý nghĩa khác nhau. Và ý nghĩa của nó cũng sẽ được xét theo nhiều góc độ khác nhau. Với nhiều người số 7 là thất, là mất, vì vậy nó không tốt. Và ý nghĩa số 77 là 2 lần thất, vì vậy con số này bị nhiều người ruồng bỏ, hắt hủi.

Hiện nay đối với nhiều người, góc độ của các chuyên gia phong thủy số 77 theo ý nghĩa của sự mất cân bằng âm dương. Số 77 là con số mang 2 dương, mà theo phong thủy, mọi vật cần có sự hài hòa âm dương mới là tốt. Sự cân bằng âm dương sẽ mang lại hòa hợp trong cuộc sống.

Việc thiên về âm hay thiên về dương đều là không tốt. Nằm mơ thấy số 77 là điềm báo không tốt cả về sức khỏe lẫn công việc

Như vậy những ý nghĩa cơ bản cho số 77 là gì đã được chúng tôi cung cấp ở trên. Chúc bạn tìm được đáp án phù hợp cho bản thân của mình nhé!

Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích nhất đến với bạn bè và người thân nhé. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu được và trả lời cho mình câu hỏi số 77 có ý nghĩa gì? Cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ của chúng tôi nhé.

 

>> Có thể bạn quan tâm

Đừng bao giờ lãng quên phong thủy nhà chung cư

Chia sẻ quy trình nghiên cứu thị trường cần thiết cho mọi công ty

Đánh giá bài viết