Posted on

 Tiết kiệm chi phí, thuận tiện di chuyển đó là những gì mà các dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Hà Nội của ATV đã và đang mang lại cho người tiêu dùng. Vậy dịch vụ thuê xe tự lái của ATV có gì đặc biệt? Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi mà không phải một đơn vị nào khác?

Nhu cầu thuê xe ô tô tự lái Hà Nội hiện nay

 Nhu cầu thuê xe tự lái ở Hà Nội ngày càng tăng nhanh

 Hiện nay nhu cầu di chuyển đi lại ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc đầu tư một chiếc xe ô tô lại khá là lớn, chưa kể đến các vấn đề: chi phí nuôi xe, chi phí thuê chỗ đậu. Chính vì thế mà việc tìm kiếm đến các đơn vị cho thuê xe ô tô tự lái Hà Nội hiện đang là một trong những xu hướng được nhiều người hướng đến.

 Nó không chỉ đảm bảo cho bạn có được một phương tiện di chuyển giữa thủ đô mà nó còn giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với các dòng xe, thương hiệu xe. Đồng thời nó cũng là cách giúp bạn tiết kiệm các khoản chi phí nuôi xe, mua xe. Yên tâm và chủ động hơn trong mỗi lần di chuyển của mình.

ATV chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

 Thấu hiểu nhu cầu thuê xe di chuyển, đi lại của người dân ngày càng tăng cao, ATV cho ra đời dịch vụ thuê xe tự lái. Đảm bảo mang đến cho bạn những phương tiện di chuyển thuận lợi, tiện ích và chất lượng nhất. Do đó, khi có nhu cầu thuê xe bạn chỉ lần thực hiện theo các bước sau để được hỗ trợ:

Bước 1: Xác định nhu cầu và đăng ký thuê xe

 Khi có nhu cầu thuê xe ô tô tự lái bạn cần phải xác định rõ muốn thuê hãng xe nào? gói nào?. Bởi mỗi một dòng xe, một gói dịch vụ sẽ có một mức giá riêng. 

 Khi đã lựa chọn được gói phù hợp bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 098.3188.638 để được hỗ trợ. Trong trường hợp chưa xác định được nhu cầu của mình thì bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thuê xe

 Bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ khi thuê xe tự lái

Khi thuê xe ô tô tự lái Hà Nội bạn cần phải mang đầy đủ các giấy tờ:

  •  Chứng minh thư nhân dân công chứng (nếu có). Trong trường hợp không có thì mang bản chính để tiện đối chiếu;

  •  Hộ khẩu ở Hà Nội. Nếu không có thì phải có người ở Hà Nội đứng ra bảo lãnh;

  •  Giấy phép lái xe ô tô;

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đăng ký được gói thuê phù hợp, ATV sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng để 2 bên ký kết. Khi đó bạn xác nhận lại hợp đồng và ký tên vào đúng bên của mình và tiến hành đặt cọc.

Bước 4: Giao xe 

  Khi đã ký kết hợp đồng bạn có thể nhận xe ở bất kỳ đâu

 Sau khi hai bên đã hoàn tất thủ tục thì ATV sẽ tiến hành giao xe cho bạn. Lúc này tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể tiến hành nhận xe tại ATV hoặc nhận tại nhà. Khi nhận bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ xe một lần.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng và bàn giao xe

 Sau khi hết thời hạn thuê bạn phải tiến hành bàn giao lại xe và thanh toán hợp đồng. Trong trường hợp khi hết hợp đồng bạn vẫn muốn thuê tiếp thì có thể liên hệ trực tiếp với ATV để làm thủ tục kéo dài thời hạn thuê xe.

 Trên đây là toàn bộ quy trình thuê xe tự lái Hà Nội của ATV. Ngoài ra để có được mức báo giá chi tiết về các gói xe khi thuê, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

>> Xem thêm:

https://trangtinphongthuy.com/lua-chon-giuong-ngu-cho-tre-em-nhu-the-nao/

https://trangtinphongthuy.com/lam-sao-de-chon-mua-giuong-2-tang-gia-re/

 

Đánh giá bài viết