Posted on

Top 3 dòng đồng hồ G Shock Bluetooth được ưa thích nhất hiện nay

Ngày nay, khi mà thị trường đồng hồ nam đang có sự phát triển vô cùng nhanh chóng với vô vàn các mẫu mã, thương hiệu khác nhau thì người dùng không chỉ ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ đẹp, có các tính năng cơ bản nữa mà họ còn có yêu cầu về các tính năng hiện đại khác chẳng hạn như kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Đáp ứng nhu cầu đó thì những dòng đồng hồ G Shock Bluetooth được ra đời. Hãy cùng chúng tôi điểm danh top 3 dòng G Shock Bluetooth được ưa thích nhất hiện nay bạn nhé.

1. Đồng hồ G Shock G-Squad

Đây là dòng đồng hồ G Shock Bluetooth được ra đời để dành riêng cho những người thường xuyên tập luyện thể thao. Nó có các tính năng hỗ trợ cho họ như là đếm bước chân, hiển thị lượng Calo đã tiêu thụ, bấm giờ thể thao… Thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh nhờ ứng dụng G Shock Connected thì người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian hoặc sử dụng các tính năng tuyệt vời đó trên G-Squad.

Các mẫu mới của G Shock G-Squad ra đời năm 2020 còn được bổ sung các tính năng như đo nhịp tim hay định vị GPS cực kỳ hữu ích. Vì thế nó trở thành một trong những dòng đồng hồ G Shock Bluetooth được ưa thích nhất hiện nay.

G Shock Bluetooth G-Squad cực kỳ hữu ích cho những người tập luyện thể thao

2. Đồng hồ G Shock Master of G 

Chỉ cần đọc cái tên dòng đồng hồ G Shock này bạn đã có thể nghĩ ngay tới những chiếc đồng hồ vô cùng tuyệt vời rồi đúng không? Dòng đồng hồ G Shock này được thiết kế với cấu trúc chống bùn, chống lực ly tâm và chống ăn mòn chuyên dụng vì thế nó vô cùng chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Với những mẫu đồng hồ của dòng Casio G Shock này, bạn có thể theo dõi được biểu đồ tuần trăng, thủy triều nhờ các thao tác thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. Đây là những chiếc đồng hồ cực kỳ mạnh mẽ, bền bỉ nó thích hợp với những người làm trong những ngành nghề có không gian làm việc đặc biệt. Tuy vậy, nếu có đủ điều kiện và là một tín đồ của G Shock thì chắc hẳn bạn cũng đừng quên bỏ qua dòng đồng hồ siêu tuyệt vời này nhé.

G Shock Master of G cực kỳ bền bỉ và thông minh với kết nối Bluetooth

3. Đồng hồ G Shock G-Lide

G-Lide là dòng đồng hồ G Shock cực kỳ nổi tiếng. Các mẫu đồng hồ thuộc dòng này sở hữu tính năng hiển thị tuần trăng, thủy triều và có khả năng chịu được nhiệt độ lạnh cực đỉnh lên tới -200 độ C. Điều này có nghĩa là kể cả khi đông đá chiếc đồng hồ này nó cũng hề bị ảnh hưởng hay hỏng hóc gì cả. Vì thế, thật dễ hiểu khi mà nó được rất nhiều các vận động viên hay người chơi lướt sóng trên thế giới sử dụng trong khi tham gia trò thể thao thú vị trên biển này.

Vào tháng 4 năm 2020 thì Casio mang tới dòng đồng hồ G Shock G-Lide GBX-100 được trang bị Bluetooth kết nối với điện thoại thông minh nhờ ứng dụng G-Shock Move nhằm tối ưu hóa việc tập luyện và sử dụng các tính năng tuyệt vời đó cho những người chơi lướt sóng hay chơi thể thao. Nhờ ngoại hình cực kỳ ấn tượng cùng tính năng tuyệt vời mà mức giá lại cực kỳ phải chăng mà những chiếc đồng hồ này đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dùng trên toàn thế giới.

GBX-100 là mẫu đồng hồ G Shock G-Lide được trang bị tính năng Bluetooth

Trên đây là top 3 dòng đồng hồ G Shock Bluetooth đang được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh mà những chiếc đồng hồ này đang ngày càng sở hữu nhiều vai trò quan trọng và hữu ích hơn đối với người dùng. Nếu bạn là người yêu thích G Shock thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua những dòng đồng hồ tuyệt vời trên bạn nhé.

Xem thêm:
https://trangtinphongthuy.com/nguyen-nhan-ran-da-ban-nen-biet-de-phong-ngua-cung-nhu-co-cach-cham-soc-hieu-qua/

https://trangtinphongthuy.com/bo-suu-tap-nhung-chiec-dong-ho-casio-nu-mau-hong-be-sang-trong/

Đánh giá bài viết