Posted on

Lớp phủ sàn Epoxy là giải pháp ổn định và chống mài mòn cho sàn nhà ở, thương mại và công nghiệp. Các lớp phủ sàn epoxy có thể được áp dụng trên sàn bê tông để mang lại hiệu suất cao và sàn tuyệt đẹp. Sử dụng các lớp phủ này trên cùng của sàn bê tông sẽ làm cho bề mặt cứng, bền lâu và độ bóng cao. Những lớp phủ sàn này cung cấp nhiều lợi thế và lợi ích từ các giai đoạn lắp đặt đầu tiên cho đến các bước bảo trì dài hạn. Sau đây là một số lợi thế quan trọng của sàn epoxy cho nhà ở, công nghiệp hoặc thương mại.

>> Bài viết có thể hữa ích cho bạn:  https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/

Dễ dàng lau sạch và bề mặt liền mạch

Chúng tôi có các sản phẩm sàn epoxy khô để trở thành bề mặt bền và liền mạch, có thể dễ dàng được làm sạch khỏi mọi bụi bẩn và bụi bẩn. Kết quả của việc dễ dàng làm sạch, sàn epoxy của chúng tôi là tốt nhất cho các nhà máy thực phẩm và đồ uống, các tòa nhà sản xuất dược phẩm, nhà kho, nhà máy đóng gói và nhiều hơn nữa.

Chống vết bẩn và nước

Bạn sẽ dễ dàng thay đổi sàn bê tông thành một bề mặt không xốp bằng cách áp dụng lớp phủ epoxy. Ưu điểm này của sàn epoxy làm cho nó lý tưởng để sử dụng ở những nơi tràn và lộn xộn, như bảo trì chăm sóc, trong sơn và trong chế biến gỗ. Sàn Epoxy cũng chống lại vết bẩn và nước, do đó giúp bạn dễ dàng lau sạch mọi vết bẩn.

Chống hư hại

Ngoài việc dễ bảo trì và làm hài lòng thị giác, sàn epoxy cũng sẽ giữ được sức mạnh đáng kinh ngạc trước sự đối xử rất khắc nghiệt và nổi lên không bị hư hại. Bạn không phải lo lắng về việc loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn hoặc thậm chí làm hỏng sàn nhà đẹp của bạn. Những sàn này có khả năng chống thiệt hại và sẽ không bị làm phiền ngay cả khi các công cụ rơi và các vật thể lớn.

 Chuẩn bị sàn dễ dàng

Sàn epoxy không đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị như nhiều lớp hoàn thiện khác. Trước khi bạn sơn lớp phủ epoxy, điều quan trọng mà bạn sẽ phải nhớ là lau sàn nhà khỏi bất kỳ mảnh vụn nào và để khô. Nhưng đảm bảo rằng sàn khô hoàn toàn nếu không nó sẽ ngăn epoxy liên kết chính xác. Để lắp đặt epoxy, tốt nhất là thuê một công ty chuyên nghiệp.

Cho phép lưu qua lại và khu vực làm việc được ổn định

Chúng ta có thể sử dụng nhiều màu sắc của các sản phẩm sơn sàn epoxy cùng một lúc để giải thích các khu vực làm việc, khu vực giao thông xe nâng, khu vực an toàn và các màu khác.

Cung cấp một giải pháp sàn hiệu quả chi phí

Lắp đặt sàn epoxy từ nhà lắp đặt sàn epoxy có kinh nghiệm và chuyên nghiệp là một giải pháp sàn hiệu quả chi phí. Bề mặt cứng và bền do kết quả của lớp phủ sàn epoxy của chúng tôi sẽ tồn tại trong vài năm để đi kèm với chi phí và ít phải bảo trì.

Nếu bạn cảm thấy rằng sàn epoxy của nhà bạn bắt đầu trông không bắt mắt và bị hao mòn, thì đó có thể là thời điểm thích hợp để lắp đặt sàn epoxy mới. Bất kể lý do để chuyển đổi cửa hàng hoặc nhà để xe, nếu bạn sử dụng epoxy, bạn sẽ tốt hơn nhiều. Bạn sẽ không chỉ tiết kiệm tiền bạc, công sức và thời gian của mình mà bạn còn được hưởng khoản đầu tư của mình trong nhiều năm. Đối với sản phẩm epoxy chất lượng tốt nhất và cài đặt thích hợp liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Hotline: 0966055006

>> Xem thêm:
https://trangtinphongthuy.com/kinh-nghiem-mua-nha-chung-cu/

https://trangtinphongthuy.com/top-5-loai-san-go-cong-nghiep-co-chat-luong-tot-nhat-hien-nay/

 

 

 

Đánh giá bài viết