Posted on

Xem hướng nhà theo tuổi – xem hướng nhà trước khi xây nhà là điều rất quan trọng đến gia chủ, hướng nhà tốt thì sẽ mang lại may mắn, sung túc thịnh vượng cho gia đình.

Hướng dẫn độc giả xem hướng nhà theo tuổi:

Các độc giả làm theo các bước sau:

+ Chọn năm sinh

+ Chọn giới tính

+ Nhấn xem hướng nhà tốt để xem hướng nhà tốt theo tuổi mà hệ thống trả kết quả lại.

Sau khi bấm xem hệ thống sẽ trả về kết quả xem hướng nhà theo tuổi cho độc giả về Mệnh gia chủ, cung gia chủ, Quẻ trạch gia chủ, các hướng tốt và xấu đối với gia chủ.

Xem hướng nhà theo tuổi tránh gặp họa về sau

Ví dụ:

Thông tin gia chủ xem hướng nhà

  • Năm sinh gia chủ : 1992 Nhâm Thân

  • Mệnh gia chủ : Kiếm Phong Kim

  • Cung gia chủ : Cấn

  • Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi gia chủ

Hướng tốt (Tây tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)

Hướng Diên niên: Tây (247.5° – 292.4°)

Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)

Hướng xấu (Đông tứ trạch)

Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° – 157.4°)

Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° – 22.4°)

Hướng Lục sát: Đông (67.5° – 112.4°)

Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° – 202.4°)

Giải thích về ý nghĩa của các hướng khi xem hướng nhà theo tuổi.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là hướng Sinh Khí là hướng Đông.

Ý chỉ: Là cát khí, là sinh sôi, nảy nở,  là thông suốt,. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chỉ về sự thông minh sáng suốt, hiếu lễ, sự trung hậu, trí tuệ, trước sau cẩn thận, chỉ về phát phúc, chỉ sự hòa hợp, thăng tiến.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là hướng Thiên Y : Đông Nam

Ý chỉ: Là cát khí, biểu hiện của sự tăng tài tiến lộc; gia tăng sinh khí; hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. Quẻ biến thành thiên y là cát, được hộ trì. Thiên y là ý chỉ có giao, hợp, chính, hò.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là hướng Phúc Đức : Bắc

Ý chỉ: Là cát khí, biểu hiện của sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp trong gia đình. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, kinh doanh tăng tiến, tình duyên êm đềm.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là hướng Phục Vị : Nam

ý chỉ: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là hướng tuyệt Mạng : Tây Bắc

Ý chỉ: Là hung khí. Tuyệt mệnh là ly xa, tai ương, hết đời, sự chia cắt, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, gặp sự chẳng lành, sinh sản, gia đạo bất an, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, quan hệ tình duyên, hối cữu ,mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, công việc, kinh doanh, khó thành.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là ngũ Quỷ : Tây

Ý chỉ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành;  bất nhất trước sau, vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, hay gặp những sự quấy rối, phá ngang không suôn sẻ.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là lục Sát : Tây Nam

Ý chỉ: Là hung khí, biểu hiện có đứt đoạn, chia ly, sự thiệt hại, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, kết quả tiến hành là gặp trở ngại, hao tán, mất mát  không thành.

Hệ thống xem hướng nhà theo tuổi trả về kết quả là Hoạ Hại : Đông Bắc

Ý chỉ:Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, tình duyên chia cắt, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Trangtinphongthuy.com hy vọng với thông tin trên, các bạn có thể xây dựng nhà mình phù hợp với phong thủy nhà ở để đón vận may, tài lộc cho gia đình.

Đánh giá bài viết